Hotline: (08) 73099992 Tiếng Anh Tiếng Việt
Dự Án

Tòa Nhà 81 Cao Thắng

Khác với các dự án khác, Tòa nhà 81 Cao Thắng tọa lạc ngay khu vực kinh doanh đa dạng và đông dân cư của Quận 3. Với tổng diện tích xây dựng là 3379 m2, tổng diện tích sử dụng là 2348 m2, bao gồm 2 tầng hầm 10 tầng cao và tầng thượng, cùng với đó là vị trí ngay trung tâm kinh doanh thương mại Quận 3, tòa nhà 81 Cao Thắng xứng đáng được xếp vào một trong những cao ốc văn phòng tiện ích nổi bật trong khu vực.

Tuy tọa lạc ở những vị trí khác nhau, nhưng những tòa nhà mà Công ty Tiến Lợi quản lý và khai thác đều tập trung ở các vị trí đẹp, đắc địa của Quận 1 và Quận 3. Là những cao ốc văn phòng mới và cao cấp nên các tòa nhà đều được trang bị nội thất hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đầy đủ các tiện nghi cho người sử dụng như hệ thống thang máy cao cấp (KONE, Schindler), hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, hệ thống máy phát điện đảm bảo nguồn điện dự phòng 24/24, hệ thống máy lạnh trung tâm đời mới, camera an ninh, hệ thống sinh thái xanh trong khuôn viên tòa nhà... Đi kèm với hệ thống kỹ thuật hiện đại là đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp gồm bộ phận lễ tân, hành chính, kỹ thuật, và các dịch vụ bảo trì, làm sạch, an ninh 24/24 đến từ các công ty dịch vụ uy tín và chất lượng.

Bằng sự tận tâm, thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn phối hợp nhịp nhàng với nhau để đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng khách hàng để cùng phát triển bền vững và thịnh vượng....

Thông Tin Chung
Số tầng 13 Tầng, bao gồm: 2 tầng hầm, 1 tầng G, 1 tầng M, 8 tầng lầu và 1 tầng thượng
Tồng diện tích xây dựng 3379 m2
Tồng diện tích văn phòng cho thuê 2348 m(Diện tích mỗi sàn khoảng 225 m2)
Sức chứa hầm xe 170 xe máy, 10 xe hơi
Gần các con đường Cao Thắng, Điện Biên Phủ, Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần, Nguyễn Thị Minh Khai...
Gần các địa điểm Bệnh viện Từ Dũ, Công viên Kỳ Hòa, Nhà hát Hòa Bình, Chùa Việt Nam Quốc Tự...
Địa chỉ 81 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM Bấm Vào Đây