Hotline: (08) 73099992 Tiếng Anh Tiếng Việt
Công ty Cổ Phần Du Lịch Tiến Lợi
 

Lĩnh Vực Hoạt Động

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bất Động Sản Tiến Lợi hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực với đa dạng các loại hình khác nhau nhưng tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi tập trung hoạt động ở 2 lĩnh vực chính:

Dịch vụ quản lý bất động sản và Dịch vụ tiếp thị & cho thuê.

 
Dịch vụ quản lý bất động sản: Với thế mạnh về quản lý các tòa nhà, cao ốc văn phòng, chúng tôi tự tin tiếp nhận vận hành và quản lý các dự án Bất động sản từ lúc thi công đến khi đưa vào hoạt động với các gói sản phẩm dịch vụ như:
 
Lên các phương án thu chi, dự toán ngân sách và tư vấn về các khoản phí dịch vụ cho chủ đầu tư.
 
Xây dựng quy trình quản lý (soạn thảo và ban hành các nội quy, form mẫu hoạt động….) phù hợp với từng loại hình dự án bất động sản.
 
Thiết lập quy trình, vận hành, quản lý và kiểm tra các hệ thống kỹ thuật như: hệ thống PCCC, xử lý nước thải, điện sinh hoạt, nước, hệ thống lạnh, thang máy…..
Kết hợp các kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để luôn đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thiết bị kỹ thuật tại các Dự án.
 
Tìm kiếm, ký kết hợp đồng và giám sát các dịch vụ an ninh, vệ sinh, diệt côn trùng,….tại các dự án.
 
Thay mặt chủ đầu tư, giám sát các hoạt động của Khách hàng thuê tại các dự án để luôn đảm bảo các Dự án luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
 
Giải quyết và hỗ trợ các hoạt động như thi công sửa chữa, tổ chức sự kiện, đón tiếp và hướng dẫn khách hàng,…của văn phòng khách thuê.
 
Quản lý các hoạt động hành chánh, tài chính thay mặt chủ dự án theo dõi và thu hồi các khoản chi phí liên quan đến hợp đồng thuê và các khoản phí phát sinh khác theo hoạt động của khách thuê.
Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và cũng xuất phát từ những thành công đã đạt được sau quá trình cung cấp dịch vụ quản lý các tòa nhà, cao ốc văn phòng; hiện nay Chúng tôi còn cố gắng mở rộng để trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý các khu Chung Cư, Trung Tâm Thương Mại và Khách Sạn.
 
Dịch vụ tiếp thị và cho thuê bất động sản: Hiểu được vai trò quan trọng của chiến lược tiếp thị và cho thuê trong sự thành công của một dự án; Chúng tôi luôn chú tâm và tự tin giúp chủ đầu tư nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ cho thuê và nâng cao hiệu quả cho thuê bằng cách cung cấp các loại hình dịch vụ sau:
 
Nghiên cứu thị trường cho thuê bất động sản từ đó tư vấn cho chủ đầu tư nhằm tìm ra những mức giá thuê phù hợp.
 
Xác định phân khúc thị trường mục tiêu để tìm và lựa chọn ra những khách hàng thuê tiềm năng.
 
Thực hiện thương thảo, đàm phán các điều khoản hợp đồng thuê giữa khách hàng thuê với chủ dự án để đạt được mức giá hợp lý, sự hài lòng tối đa và đi đến những hợp tác phát triển bền vững.
 
Quản lý các hoạt động thuê: Tiếp tục thay mặt Chủ đầu tư theo dõi hoạt động thuê, chỉnh sửa các điều khoản thuê, diện tích thuê, các khoản phí phát sinh trong quá trình thuê (nếucó), gia hạn hợp đồng thuê và giải quyết các yêu cầu phát sinh từ khách thuê liên quan đến hợp đồng thuê.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị & cho thuê cùng với việc sử dụng các chiến lược Marketing hiệu quả nhất giúp chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng và thật sự trở thành đối tác tin cậy của nhiều Khách hàng thuê.