Hotline: (08) 73099992 Tiếng Anh Tiếng Việt
Công ty Cổ Phần Du Lịch Tiến Lợi

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản Tiến Lợi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khai thác và quản lý các dự án bất động sản. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 08 năm 2011, đến nay Tiến Lợi đã thật sự trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng từ các công ty nhỏ đến các tập đoàn lớn trong nước lẫn quốc tế; và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các đơn vị khách thuê bất động sản đến các đơn vị chủ đầu tư.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong công tác cung cấp những giải pháp quản lý toàn diện nhất nhằm bảo vệ, duy trì và gia tăng giá trị tài sản mà vẫn giảm thiểu được chi phí vận hành, chúng tôi giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối về tài sản của mình. Đồng thời, với quy trình quản lý chuyên nghiệp và hiện đại giúp chúng tôi tự tin phục vụ và đáp ứng những nhu cầu cao nhất từ khách thuê. Tùy thuộc vào quy mô và loại hình bất động sản cũng như nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những phương pháp quản lý phù hợp nhất nhằm đạt được sự tin cậy và hài lòng tối đa.

Mặc dù chỉ là một công ty với quy mô nhỏ nhưng với bộ máy quản lý chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết ; chúng tôi tự tin đảm nhận những dự án bất động sản ngay từ lúc đang thi công xây dựng cho đến khi hoàn thiện để đi vào khai thác.

Chính vì những lý do đó mà sau nửa thập kỷ không ngừng đổi mới và phát triển, Tiến Lợi đã và đang quản lý khai thác nhiều dự án tòa nhà văn phòng hiện đại, tập trung tại những khu vực trung tâm với vị trí giao thông thuận lợi được ví như những « khu đất vàng » của Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt hơn các dự án do Công ty Tiến Lợi khai thác quản lý hiện nay luôn trong tình trạng đạt năng suất tối ưu với tỷ lệ lấp đầy đều trên 90% hoặc 100%. Dịch vụ quản lý và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bất Động Sản Tiến Lợi (Tien Loi Real Estate Service Joint Stock Company)

Giấy phép kinh doanh : 0311085905

Vốn điều lệ : 30.000.000.000 đồng

Trụ sở chính : 55 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 6280 2888 / (028) 7309 9992

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • TẦM NHÌN

  Ngay từ khi thành lập, Công ty Tiến Lợi đã xác định hướng phát triển của mình chính là trở thành một trong những công ty quản lý và khai thác bất động sản chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 • SỨ MỆNH

  Sứ mệnh của Chúng tôi là bảo vệ, duy trì và khai thác tối đa các giá trị tài sản của chủ đầu tư cũng như cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất; dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhất cho mọi đối tượng khách hàng, góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng, hiện đại cho cộng đồng và hướng đến lợi ích chung của xã hội.

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả
  Uy tín của công ty, sự chuyên nghiệp trong cách quản lý, chất lượng của sản phẩm cung cấp và hiệu quả trong quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên chính là yếu tố giúp chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để hợp tác và phát triển.
 

LỢI THẾ CẠNH TRANH

 • NHÂN LỰC

  Hiểu được nhân lực chính là chìa khóa mang lại thành công của mọi doanh nghiệp, nên Chúng tôi luôn tự hào vì đã có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo được dẫn dắt dưới sự lãnh đạo của Ban quản lý chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Mỗi thành viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Chúng tôi luôn bám sát phương châm “Tâm huyết – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả” để cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất.

 • TÀI CHÍNH

  Mặc dù thành lập với quy mô nhỏ nhưng với nguồn doanh thu ổn định và dồi dào từ công tác khai thác và quản lý các dự án bất động sản mang lại cộng với khả năng huy động vốn linh hoạt từ nhiều nguồn khác nhau, giúp chúng tôi tự tin đảm nhận những dự án lớn và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong công tác vận hành và quản lý các dự án bất động sản.

 • GIÁ CẠNH TRANH

  Với phương án quản lý hiện đại đem lại hiệu quả cao kết hợp cùng với sự thành công trong việc tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp uy tín không những cao về chất lượng mà còn tốt về giá cả, chính những yếu tố quan trọng đó giúp cho Công ty của chúng tôi có thể tự tin cung cấp những gói dịch vụ chất lượng nhất cùng với mức giá cạnh tranh tốt nhất, phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.