Hotline: (08) 73099992 Tiếng Anh Tiếng Việt
Tin Tức

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Tiền Vào Bất Động Sản

08-04-2016 Lâm Thái Phương

Các nhà đầu tư thường tìm thấy thành công chính từ dự án kinh doanh của họ, nhiều người trong đó tìm kiếm từ các khoản đầu tư thích hợp tạo ra lợi nhuận cho họ.

Tất nhiên, chúng ta nên bắt đầu từ thuế truyền thống như là quỹ hưu trí IRA và 401K. Đây là nền tảng cho các nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận từ bất động sản mà không thực sự sử dụng tiền riêng của họ. Tôi cũng đã thuyết phục nhiều doanh nghiệp nên xem xét đưa bất động sản cho thuê vào làm một phần quan trọng trong danh mục đầu tư của họ.

Tôi nhận ra nhiều chủ doanh nghiệp nhún vai về vấn đề này sau cuộc suy thoái gần đây trong thị trường bất động sản, nhưng hãy để tôi liệt kê một vài lý do mà có thể thay đổi suy nghĩ của bạn:

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Tiền Vào Bất Động Sản
1. Nhận được nhiều đòn bẩy

Bất động sản là một trong số ít các mục đầu tư dễ dàng vay vốn từ các ngân hàng, lãi phải trả nhỏ, thanh toán dài hạn, do đó tăng lợi nhuận một cách đáng kinh ngạc.

2. Miễn thuế

Mua bất động sản cho thuê dựa trên suy đoán là một chiến thuật rất nguy hiểm vì dòng tiền của bạn là chìa khóa. Tuy nhiên, tính về mặt lâu dài và chắc chắn bạn nên xem xét chiến lược hoãn thuế như sử dụng luật trao đổi 1031, tổ chức từ thiện hoặc bán trả góp để giảm tiển thuế đáng kể.

3. Chiết khấu thuế trong dòng tiền tự do

Việc khấu hao và khấu trừ lãi suất thế chấp (nếu bạn tận dụng vốn của bạn) trong lưu lượng tiền mặt sẽ giúp bạn được miễn thuế. Phần lớn thời gian một nhà đầu tư sẽ không bao giờ phải trả thuế trên dòng tiền của họ và có thể chờ đợi cho tăng vốn từ việc bán tài sản trong tương lai.

4. Thuế xử lý nợ xấu đối với thu nhập khác của bạn.

Tùy thuộc vào thống kê của bạn đứng trong hàng ngũ là một nhà đầu tư tích cực hay một chuyên viên mô giới bất động sản và mức thu nhập của bạn, có một cơ hội tốt cho bất động sản cho thuê của bạn sẽ cung cấp cho bạn miễn đươc một khoản tiền thuế, một khoản dư thừa của các khoản khấu trừ thuế bạn có thể sử dụng đối với thu nhập khác của bạn. Có thể nói, đây là điều mà bạn muốn thảo luận với chuyên viên thuế của bạn trước khi đầu tư vượt trên mong đợi của bạn trong thực tế.

5. Tăng chiến lược khấu trừ thuế.

Bất động sản cho thuê giúp cho các nhà đầu tư chuyển đổi chi phí cá nhân sang khoản khấu trừ cho doanh nghiệp một cách hợp lệ. Điều này có nghĩa là chi phí đi lại để kiểm tra về tài sản và thanh toán cho các thành viên gia đình những người quản lý tài sản của bạn (chẳng hạn như sinh viên đi học đại học) của bạn có thể được khấu trừ và tăng lợi ích về thuế khi nói đến dòng tiền và bán tương lai của tài sản.

6. Bất động sản cho thuê là một kế hoạch hưu trí bắt buộc.

Người Mỹ luôn thói quen tiếp kiệm. Họ thường bỏ tiền vào quỹ hưu trí IRA, SEP hoặc 401k hàng tháng khi họ là chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, việc mua một căn nhà cho thuê là một cam kết quan trọng mà bạn được yêu cầu phải cam kết và duy trì. Bạn sẽ luôn biết ơn trong dài hạn khi bạn không cho lên trên nó và xây dựng dòng tiền tương lai và sự giàu có.

Tôi đã gặp rất nhiều doanh nhân thành đạt, và hầu như họ đều mang một khoản lợi nhuận từ kinh doanh của họ để đầu tư vào bất động sản cho thuê. Căn cứ vào thực tế này, tôi đã liên tục khuyên nhủ các khách hàng của tôi nên mua một căn nhà và cho thuê một năm để thấy được sự ngạc nhiên và đã có khách hàng kiếm lợi nhuận đáng ngạc nhiên từ bất động sản cho thuê mà họ không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ đạt được điều này.

Hầu hết trong chúng ta thì không thể trở nên giàu có chỉ qua một đêm. Chúng ta phải trải qua một khoảng thời gian thử thách dài hạn và chúng ta mới trở nên thật sự giàu có. Đừng quên bất động sản là một phần quan trọng của quá trình này.

Tin Tức Nổi Bật